Chúng không bao giờ biết làm hòa với dân

Một trong nỗi nhục của Nhà cầm quyền Nguyễn Tấn Dũng là chúng không bao giờ tự biết làm hòa với dân. Chúng có thể làm hòa dễ dàng với lính Mỹ, với lính Úc, với lính Đại Hàn, nhưng làm hòa với chính người lính Việt Nam Cộng Hòa, chúng chẳng bao giờ biết làm hòa. Chúng đã giam giữ đại úy VNCH Trương Văn Sương, trong suốt 33 năm. 12/7/2010, chúng tạm thả anh Sương ra ngoài để lo chữa bịnh 12 tháng. Vài ngày qua, chúng đã nhắn với cháu Dũng, nói với ba, chuẩn bị đi vào lại trại giam vào ngày 12/7/2011. Hiện tại, chúng vẫn còn giam giữ người tù nhân lâu nhất thế kỹ, Thiếu Úy VNCH Nguyễn Hữu Cầu. Chúng đã giam cầm suốt 35 năm qua, và hiện tại vẫn còn đang giam giữ. Suốt 36 năm qua, chúng vẫn chưa hòa nỗi với người Việt hải ngoại. Mỗi khi ra hải ngoại công du, chúng bị dân rượt đuổi chạy như những con chuột cống dơ bẩn. Chưa khi nào chúng dám đương dầu trực diện với người Việt hải ngoại. Chưa khi nào chúng dám mở một hội trường để mời người Việt hải ngoại đến tham dự. Chúng rất xứng đáng với cái tên “những con chuột cống” chết nhát, chỉ biết chạy trốn dưới cống rảnh.

Hitler, Đức, Trung úy Calley, Mỹ, họ là những tên giết người tàn bạo nhất đối với thế giới, Hitler giết người Do Thái, Calley giết người Việt Nam tại làng Mỹ Lai, họ không giết người dân của nước họ. Còn lũ cộng sản Việt Nam, từ Hồ Chí Minh, Lê Duẩn, … đến Nguyễn Tấn Dũng, chúng đã giết dân, và giam tù dân một cách không thương tiếc. Ít nhất, 172 ngàn dân bị giết trong cuộc Cải Cách Ruộng Đất, con số có thể là 500 ngàn, vào 1952-57. Gần 7000 dân bị chôn sống tại Huế, Tết Mậu Thân 1968. Chúng đẩy hàng triệu dân ra biển bằng những chính sách cướp nhà, cướp đất, ép dân đi vào rừng sâu nước độc, làm chết ít nhất 500 ngàn dân trên biển đông. Ít nhất 165 ngàn quân dân cán chính VNCH bị giết dã man trong những trại tù khủng khiếp nhất trong lịch sử của nhân loại. Những tù nhân bị bỏ đói chết, bị đánh đập chết, bị tra tấn chết, bị cùm chết, bị bịnh nhiễm trùng chết, bị tiêu chảy chết, bị đói qúa ăn bậy cũng chết, vượt ngục bị bắn chết, bị cố tình bắn từ sau lưng chết… hàng trăm ngàn kiểu chết khác nhau. GS Phạm Minh Hoàng, MS Dương Kim Khải, TS Cù Huy Hà Vũ, anh Điếu Cày, Anh LS Phan Thanh Hải, chị Phạm Thanh Nghiên, chị Trần Khải Thanh Thủy, anh Nguyễn Xuân Nghĩa, anh Phạm Văn Trội… đã tội tình gì mà Dũng và đồng bọn đã và đang giam giữ. Tất cả những người này chỉ vì họ đang đấu tranh cho tinh thần của VNCH, đó là Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền. Đó là tinh thần yêu quốc gia dân tộc, họ không có tội tình gì mà Dũng và đồng bọn đã bắt giam. Người dân lên tiếng chúng chẳng bao giờ chịu nghe theo, để đến lúc Liên Hiệp Quốc xách đầu, nắm cổ.

Nguyễn Tấn Dũng và đồng bọn, hãy trả tự do cho các tù nhân lương tâm ngay lập tức, bằng không, những sợ dây thòng lọng đang chờ đợi vì tội ác của các người.

Ngày 27 tháng 5 năm 2011
Mylinhng@aol.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s