Lời kêu gọi nhóm trẻ Tinh thần Diên Hồng

Cùng tham gia buổi „Tinh Thần Hội Nghị Diên Hồng“  vào ngày thứ bẩy 05.03.2011, lúc 18 giờ Paris – 9 giờ sáng Cali – 11 giờ sáng Houston – 12 giờ NY – 12 giờ đêm VN và 4  giờ sáng ngày Chủ nhật 06. 03. Úc Châu, tại diễn đàn Paltalk: « Tinh Thần Diên Hồng »

Kính thưa:

– Quý vị đại diện tinh thần các Tôn Giáo trong và ngoài nước

– Quý vị đại diện các Cộng Đồng Việt Nam Hải Ngoại

– Quý đồng hương người Việt yêu chuộng Công Lý – Hoà bình

– Các bạn trẻ  thân mến,

Mục đích cuộc đời con người là kiếm tìm tự do, hạnh phúc, ai cũng muốn có cuộc sống đầm ấm, tươi vui. Thế nhưng đảng csvn đã cưỡng chiếm toàn lãnh thổ VN trong 36 năm nay, họ đã làm gì cho dân tộc VN?

Đảng csvn đã cai trị với một thể chế độc tài man rợ, nham hiểm. Khi người dân phải lên tiếng để bênh vực lẽ phải, thì bị đàn áp, đánh đập dã man, nhân phẩm cũng bị chà đạp và bôi nhọ phũ phàng. Quyền tự do Tôn giáo, tự do ngôn luận vẫn bị hạn chế. Con người chỉ làm được và được làm những gì mà nhà cầm quyền đã hoạch định trước hoặc cho phép. Nói chung, mọi quyền căn bản tự do của con người đều còn bị kềm kẹp hay bị tướt đoạt. Một giãi Giang Sơn Gấm Vóc mà cha ông chúng ta đã bao đời hy sinh, đổ nhiều xương máu gầy dựng nên, đảng csvn đã quá hèn nhát, nhượng lại đất biên giới và hải đảo Trường sa và Hoàng sa cho bọn tàu cộng phương bắc; trong khi đó, lại hung hăng, tàn ác với người dân mình, cướp ruộng đất, nhà cửa…

Cán bộ, đảng viên csvn thì tham nhũng, hối lộ để có nhiều tiền của, sống trên nhung lụa, ăn chơi trác táng; trái lại người dân đói khổ, cùng cực. Phần đông, giới trẻ sống mất định hướng, bị nghiện ngập trong rượu chè, cần sa, ma túy, nhiều phụ nữ bị dụ dỗ, bán làm nô lệ tình dục…Làm sao kể hết những nổi thống khổ của người dân lành đang phải gánh chịu, sống tại quê nhà!

„Tức nước,vỡ bờ“. Đó là một định luật tất yếu. Nơi đâu có độc tài, có đàn áp, có tham nhũng, bất công, thì nơi đó có sự nổi dậy, đòi tự do, công lý. Hãy nhìn qua các nước Bắc Phi như: Tunisia, Ai cập và Libyen….., người dân, họ đã cùng một lòng, kiên quyết đứng lên đòi lại tự do, quyền sống và quyền làm người . Dân tộc Việt Nam chúng ta, cứ sống trong sự cùm kẹp mãi sao! Hãy vùng lên, lấy lại tự do, đòi lại những quyền căn bản của chính mình mà nhà cầm quyền cs đã cướp đi và nhận chìm dưới tận đáy vực bạo quyền độc tài, thối nát của nó!

Kính thưa qúy vị, nhóm người trẻ Tinh Thần Diên Hồng chúng tôi, vì thiết tha với tiền đồ Dân Tộc, vì Tự do dân Chủ cho quê hương Việt nam, chúng tôi trân trọng kính mời toàn thể qúy vị người Việt Nam trên khắp năm Châu, cùng tích cực hưởng ứng, tham gia buổi „ Tinh Thần Hội Nghị Diên Hồng“ vào thứ bẩy, ngày 05.03. 2011, lúc 18 giờ Paris – 9 giờ sáng Cali – 11 giờ sáng Houston – 12 giờ NY – 12 giờ đêm VN và 4  giờ sáng    ngày Chủ nhật 06. 03. Úc Châu, tại diễn đàn Paltalk « Tinh Thần Diên Hồng ».

Quý vị cùng chúng tôi thắp sáng lên ngọn lửa Tự do, Dân chủ cho Việt Nam. Thổi bùng ngọn lửa này và chuyển hơi nóng về Quê Hương, trên những người dân quốc nội để họ thiêu đốt, quyét sạch những rác rến, dơ bẩn, tanh hôi của chế độ độc tài đảng trị csvn, để người dân đang sống trên quê hương đất việt thân yêu được thật sự hít thở bầu khí tự do, hạnh phúc và dân chủ.

Trân trọng kính chào đoàn kết và chân thành cám ơn toàn thể qúy vị.

Nhóm Trẻ Tinh Thần Diên Hồng

TB: Cám ơn quý vị,  giúp thông tin, liên lạc, nối các room Paltalk và chuyển âm qua Yahoo.

Email liên lạc về địa chỉ: tinhthandienhong@googlemail.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s